Hành vi dâm ô sẽ đem lại tai họa và hủy diệt phúc phận của một người

Vì phụ bạc vợ, lén lút ngoại tình với người đàn bà khác, Bùi Chương đã hủy diệt phúc phận của mình và thậm chí phải hứng chịu cái chết.

Bùi Chương sống tại khu vực Hà Đông, tỉnh Sơn Tây. Cha anh ta là một người bạn tốt của Đàm Sư, một thầy tu danh tiếng và tu luyện tốt, ông cũng giỏi về thơ văn và xem thuật tướng.

Trước đó, Đàm Sư đã xem thuật tướng của Bùi Chương và bảo rằng anh ta đã có một tướng mạo làm giàu, điều này có nghĩa Bùi Chương sẽ rất thành đạt trong đường đời.

Bùi Chương cưới Lí Thị ở tuổi 20. Năm kế tiếp, anh ta đã được bổ nhiệm làm việc như một viên chức chính phủ tại Thái Nguyên nhưng vợ của anh ta thì ở quê nhà.

Hanh vi dam o se dem lai tai hoa va huy diet phuc phan cua mot nguoi
Ảnh minh họa. 

Vài năm sau đó, Bùi Chương đã gặp lại thầy tu Đàm Sư. Đàm Sư rất đỗi ngạc nhiên về những gì mà ông ta đã nhìn thấy và đã nói: “Cách đây nhiều năm, tôi đã thấy rằng anh đã có một diện mạo làm giàu nhưng tại sao điều đó đã lại thay đổi? Trán của anh lúc đó đầy đặn nhưng bây giờ nó dường như đã sụp xuống; Cằm của anh đã rất tròn nhưng giờ đây nó lại rất nhọn. Ngoài ra, lại có khí đen xung quanh trung tâm của lòng bàn tay. Điều này có nghĩa có tai họa đang chờ đợi anh, anh cần phải cẩn thận. Thuật tướng của anh đã thay đổi rất nhiều. Tôi thắc mắc anh đã làm điều gì bất luân thường đạo lý?”

Bùi Chương đã ngẫm nghĩ lại những hành vi của anh ta trong vài năm qua và chỉ một điều mà anh có thể nghĩ đến là việc ngoại tình của anh ta với những phụ nữ khác trong khi ở tại Thái Nguyên.

Sau khi nghe điều này, thầy tu Đàm Sư đã thở dài và nói: “Ban đầu anh được duyên cơ có một cuộc đời tốt, nhưng anh đã không qúy nó và đã có hành vi dâm ô với những phụ nữ khác. Đó là một điều hổ thẹn, anh đã hủy diệt chính sự may mắn của anh trong hành vi này.

“Không lâu sau đó, Bùi Chương quả thật đã gánh tai nghiệp vào mình như đã được tiên đoán bởi thầy tu Đàm Sư. Vào một ngày trong khi Bùi Chương đang tắm, những người cấp dưới đã lập mưu ám sát. Bùi Chương bị giết bởi một thanh kiếm. Bụng anh ta bị cắt đi và tất cả các nội tạng rớt ra ngoài.

Bài gốc:http://kienthuc.net.vn/thien/hanh-vi-dam-o-se-dem-lai-tai-hoa-va-huy-diet-phuc-phan-cua-mot-nguoi-862278.html

Rate this post

Originally posted 2017-05-24 20:14:29.

Add Comment