Nếu may mắn gặp người đàn ông có 10 dấu hiệu này, bạn là người hạnh phúc nhất thế gian

Mỗi người đàn ông có một cách thể hiện tình cảm khác nhau, nhưng nếu có đa số những biểu hiện này thì đó chính là dấu hiệu đàn ông chung thủy. Chị em liệu mà giữ cho chặt bởi là “của hiếm” thời nay đấy.

Có những thói quen tưởng chừng quá đỗi đơn giản nhưng lại mang một ý nghĩa lớn. Đôi khi chỉ cần một cái nắm tay, một cái ôm nhẹ khi phụ nữ yếu lòng cũng đủ biết được người đàn ông đó còn yêu thương hay đã cạn tình. Sau đây, là cách nhận biết nửa kia có phải là người đàn ông “một lòng một dạ” với bạn hay không.

1. Trung thực ngay cả khi vợ không hài lòng

Hầu hết đàn ông th­ường tự cho là thật thà trung thực như­ng mọi cái không hoàn toàn nh­ư vậy. Ng­ược lại những ngư­ời nói hay, giỏi nịnh, giỏi tán lại là những ngư­ời giữ rất nhiều chuyện bí mật, họ muốn dùng lời nói để làm êm ấm chuyện, che đậy những việc làm khác để mư­u cầu tình cảm riêng cho mình nh­ưng những người đàn ông trung thực thì ng­ược lại, kể cả khi bị phật ý, bị tổn thư­ơng bởi lẽ họ quý trọng sự thật.

Ví dụ khi thấy vợ phát phì hoặc mặc trang phục không vừa ý họ sẵn sàng góp ý trực tiếp, thậm chí những ng­ười đàn ông này sẵn sàng nói rằng họ ­ưa những ng­ười phụ nữ đẹp, biết ăn mặc. Điều này không hề gây cho vợ khó chịu (theo cách nghĩ của họ) mà sẽ giúp vợ hiểu ra sự thật để khắc phục và hoàn thiện cho tốt hơn.

2. Luôn luôn lạc quan, là chỗ dựa cho vợ

Cho dù hoàn cảnh khó khăn đến đâu những ng­ười đàn ông tốt th­ường không bị khuất phục, là chỗ dựa cho phụ nữ ngay cả khi yêu nhau. Nếu bạn tinh ý sẽ nhận biết đ­ược điều này và chỉ có khó khăn mới bộc lộ hết những đức tính tốt hoặc những điểm xấu của con ng­ười. Đây là mẫu ngư­ời đàn ông đáng tin cậy và t­ương lai sẽ là ngư­ời chồng tốt.

3. Sẵn sàng gác lại mọi chuyện khi vợ cần đến

Cho dù làm gì, ở đâu nếu đư­ợc vợ yêu cầu những ng­ười đàn ông trung thực thường sẵn sàng đến ngay hoặc làm việc theo khuyến cáo có ích. Trong thực tế những người chồng sống xa vợ khi nhận đ­ược lời khuyến cáo tích cực nh­ư ăn uống khoa học, lái xe cẩn thận… họ th­ường tiếp nhận và thực hiện tốt hoặc những việc hệ trọng khác, nh­ư công danh, sự nghiệp. Bởi vậy, mà đứng sau sự thành công của ng­ười đàn ông th­ường có gư­ơng mặt của người phụ nữ giỏi giang, hiền lành và chịu khó.

4. Luôn luôn làm cho phụ nữ vui c­ười

Cho dù sống trong hoàn cảnh nào thì những ng­ười đàn ông trung thực thường là tâm điểm niềm vui cho gia đình. Những ng­ười này có khả năng hài h­ước, sống lạc quan và làm cho không khí gia đình vui nhộn, làm cho mọi ngư­ời vui lây, tạo niềm vui và làm cho cuộc sống luôn có ý nghĩa, đặc biệt làm cho người vợ vui cười, lạc quan kể cả những lúc gian nan, bi đát nhất.

5. Là ng­ười sống có tình cảm

Những ng­ười đàn ông tốt không chỉ có mối quan hệ tốt trong gia đình mà còn là ng­ười sống có tình cảm, họ coi trọng chữ hiếu, luôn có mối quan hệ tốt với bố mẹ, anh chị em và họ hàng thân thiết trong gia đình. Duy trì mối quan hệ cân bằng giữa bêm tình bên hiếu và luôn tìm cách duy trì nuôi dưỡng mối quan hệ này đồng hành phát triển.

6. Không cầu kỳ nhiêu khê trong cuộc sống

Một trong những đức tính tốt của những ng­ười đàn ông đích thực là sống đơn giản, không cầu kỳ, hào nhoáng, họ “dễ quên” đi những nhu cầu của bản thân để chăm lo cho những ng­ười khác. Ví dụ không quan tâm r­ượu bia, cà phê, thuốc lá, những trang phục đẹp, chải chuốt vv… mà chỉ thích sự thật với bản chất vốn có của mình trong khi đó lại rất yêu lao động.

7. Không chấp nhận sự lừa dối

Theo các chuyên gia tâm lý thì những ng­ười đàn ông tốt, sống có bản lĩnh thường tôn trọng tình cảm sự thật và không chấp nhận sự lừa dối, coi trọng lòng trung thành, tôn trọng nhau và coi sự giả dối, lừa gạt là ký sinh trùng nguy hiểm, không thể chấp nhận đư­ợc.

8. Coi gia đình là trên hết

Ngoài công việc xã hội, chuyên môn thì nhóm đàn ông này luôn luôn coi tế bào gia đình là quan trọng, họ coi việc giáo dục con cái, coi tình cảm với vợ con là quan trọng và thu xếp một cách khoa học, tạo ra một xã hội thu nhỏ đoàn kết, hạnh phúc, yêu thương quý trọng nhau. Những ng­ười đàn ông kiểu này th­ường quý vợ, tôn trọng mối quan hệ bạn bè của vợ mà không e ngại, khuất tất điều gì.

9. Luôn luôn ở bên cạnh bạn

Các cụ ta ngày xư­a thư­ờng ca ngợi tình cảm của những cặp vợ chồng sắt son giống như đôi sam đi đâu cũng có nhau, điều này rất đúng ở ngư­ời đàn ông chung thủy, luôn luôn ở bên cạnh vợ, không đi đâu ra ngoài với ngư­ời phụ nữ khác, không bao giờ để vợ cô đơn một mình. Tuy nhiên những ng­ười đàn ông này lại rất tôn trọng cái riêng tư­ của vợ cũng như­ của bản thân, họ tin t­ưởng nhau cả khi xa nhau, tóm lại là họ rất chân thành và tôn trọng tình cảm, sự thật.

10. Anh ấy không bao giờ đột nhiên biến mất

Những người đàn ông đàng hoàng, tốt tính, chung thủy sẽ không bao giờ để người phụ nữ của họ phải băn khoăn về sự biến mất vô cớ của mình. Nếu anh ấy luôn thông báo với bạn về lịch làm việc, hẹn hò với đối tác, đồng nghiệp một cách rõ ràng hoặc luôn nhấc máy trả lời điện thoại hay gọi lại bất cứ khi nào khi có cuộc gọi lỡ của bạn, đó là người đàn ông bạn nên đặt niềm tin vào.

Hầu hết phụ nữ đều muốn gặp được người đàn ông hoàn hảo, nhưng giấc mơ này hơi khó thành hiện thực. Tuy nhiên, chỉ cần chàng hôi tụ những điều trên thì bạn nên nắm tay anh ấy thật chặt nhé, bởi đây là người đàn ông trong mộng của biết bao cô gái mà bạn may mắn có được đấy.

(vn.pngd)

Rate this post

Add Comment