Phụ nữ khi độc lập về tài chính, cách chọn ðàn ông sẽ khác, cách yêu sẽ khác và cách rũ bỏ đàn ông cũng sẽ khác

Là phụ nữ, hẳn đã là thiệt thòi, nếu không có con đường riêng thì cả đời làm sao hạnh phúc, làm sao dám độc lập và làm sao dám bỏ đàn ông. Đây là thế kỉ 21, bạn không làm ra tiền bạn thua thiệt, bạn không làm ra tiền bạn chấp nhận nài nỉ đàn ông, bạn không làm ra tiền bạn buồn cũng không đẹp. Đây là thực tế các cô gái à, thí dụ bạn buồn cùng một ly rượu vang đỏ với gương mặt đẹp sâu sắc thì có phải “chất” hơn khi bạn ủ rủ ôm mặt khóc nghẹn hay sao. Bạn có tiền cách chọn đàn ông sẽ khác, cách yêu cũng sẽ khác và cách bạn rũ bỏ đàn ông cũng sẽ khác. Không sợ sệt, dù rất đau nhưng cũng phải “ngầu”.

Bây giờ là mười hai giờ khuya,..đêm dịu nhẹ, trầm lặng và đơn côi. Mọi thứ đều trống rỗng, không mục đích, không kế hoạch, không tài chính và… không can đảm. Cảm thấy bản thân thật vô dụng, chẳng làm được gì..chỉ ất ơ sống qua ngày cùng nỗi buồn đêm nào cũng đến. Phải chăng điều này bạn đã và đang trải qua? Tôi chắc chắn cảm giác này mỗi chúng ta sẽ đôi lần trải qua, không ít thì nhiều, không vài lần thì cũng chục lần..Bạn yên tâm có ngàn người đang như bạn đấy, cả tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng rồi bạn định thế nào? Định như thế mãi à? Định sống rồi thở vậy thôi à?

Nhắm mắt lại, hít thật sâu rồi thở ra, bắt đầu nghĩ đến con đường cuộc đời mình đi là vừa.

Là phụ nữ, hẳn đã là thiệt thòi, nếu không có con đường riêng thì cả đời làm sao hạnh phúc, làm sao dám độc lập và làm sao dám bỏ đàn ông. Đây là thế kỉ 21, bạn không làm ra tiền bạn thua thiệt, bạn không làm ra tiền bạn chấp nhận nài nỉ đàn ông, bạn không làm ra tiền bạn buồn cũng không đẹp. Đây là thực tế các cô gái à, thí dụ bạn buồn cùng một ly rượu vang đỏ với gương mặt đẹp sâu sắc thì có phải “chất” hơn khi bạn ủ rủ ôm mặt khóc nghẹn hay sao.

Bạn có tiền cách chọn đàn ông sẽ khác, cách yêu cũng sẽ khác và cách bạn rũ bỏ đàn ông cũng sẽ khác. Không sợ sệt, dù rất đau nhưng cũng phải “ngầu”. Chính vì vậy, các cô gái của tôi ơi, mọi điều đang chờ các cô, hãy thử lập kế hoạch, định hướng, tìm hiểu và kiên trì với con đường riêng của các cô nào..độc lập một tí mình mới có giá trị các cô à..

Mọi thứ đều ở trước mặt, mọi thứ đều đang chờ cô. Đạt được hay không là ở cô. Cố lên nào, chúng ta phải hạnh phúc!

(tt)

Rate this post

Add Comment