Phụ nữ phải biết nuôi dưỡng phong thủy của chính mình

Người ta thường nói rằng, người phụ nữ chính là phong thủy của một gia đình. Họ là nhân tố quyết định sự hưng thịnh, hạnh phúc, sung túc của 1 mái ấm. Còn phong thủy của 1 người phụ nữ chính là tâm đức, chính là vẻ ngoài, ánh mắt của người đó. Vậy làm gì để tu dưỡng cho phong thủy của bản thân để thu hút phúc khí, cải tạo hậu vận đón nhận phúc báo?

Hãy luôn nhìn thẳng, miệng nở nụ cười như đóa sen, chắc chắn là “tụ tài”

Các cụ ngày xưa nói những người hay liếc ngang liếc dọc, nhìn trái nhìn phải thường là những người không đáng tin, tâm địa không tốt. Một người phụ nữ có tấm lòng chính trực, ngay thẳng cái tâm sáng như trăng rằm khác sẽ có ánh mắt sáng trong, hướng nhìn luôn hướng về phía trước, thẳng thắn không giấu diếm.

Phu nu phai biet nuoi duong phong thuy cua chinh minh

Một người phụ nữ luôn giữ cho mình 1 tâm thế nhẹ nhàng, không hờn trách oán hận, luôn tự do tự tại, luôn biết ơn trân trọng từng giây phút của cuộc sống và những điều tốt đẹp mà người khác mang tới cho mình sẽ chẳng bao giờ tiếc nụ cười trên môi.

Luôn thấy biết ơn cuộc sống, luôn thầm cảm ơn với lòng tốt của người khác, luôn suy nghĩ về những điều tích cực, tốt đẹp được gọi là tụ quang. Ánh sáng rạng rỡ luôn biểu hiện trên gương mặt và đặc biệt là ở nụ cười tươi tắn. Khuôn mặt rạng rỡ, ánh nhìn chính trực, nụ cười tựa đóa sen chắc chắn là “tụ tài”, phú quý tài vận và vận may sẽ theo về như nước.

Ngược lại, khi trong lòng lúc nào cũng đầy sự ghen ghét đố kỵ, thù hận, chẳng bao giờ tìm thấy niềm vui trong cuộc sống này thì chính là “tụ âm”. Từ đó sẽ thể hiện lên trên nét tướng, khắc khổ, điều này sẽ chỉ thu hút tà khí, rủi ro tìm tới. 

“Uống nước nhớ nguồn” – chữ “Hiếu” là ngọn nguồn của phong thủy

Đạo làm người phải đặt chữ “Hiếu” lên hàng đầu. Dù bạn có giỏi giang, xinh đẹp cỡ nào nhưng nếu bạn không hiếu thảo, chẳng mảy may nhớ về tổ tiên cội nguồn bạn chắc chắn sẽ không bao giờ thành công. Đến 1 lúc nào đó bạn sẽ là con người cô độc nhất, chẳng ai muốn ở bên, chẳng ai yêu thương, tôn trọng.

Phu nu phai biet nuoi duong phong thuy cua chinh minh-Hinh-2

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, hương hỏa cho tổ tiên, báo hiếu cho cha mẹ chính là điều mỗi con người phải làm. Người phụ nữ lĩnh ngộ được điều này ắt có phúc báo, được tổ tiên phù hộ độ trì, phúc khí về chật nhà.

Người phụ nữ phải có sự dung hòa trong tính cách “trong nhu có cương, trong cương có nhu”

Cổ nhân dạy ” cương quá thì dễ gẫy, nhu quá thì lại trở thành nhu nhược”! Người phụ nữ khôn ngoan, hiểu thời thế, biết người biết ta sẽ luôn biết cách tự dung hòa tính cách của bản thân. Đối với mọi người, phụ nữ nên giữ thái độ thân thiện, “dĩ hòa vi quý”, sự tử tế nhưng vẫn không quên lịch sự và đặc biệt phải giữ khoảng cách với những người không đáng tin.

Phu nu phai biet nuoi duong phong thuy cua chinh minh-Hinh-3

Đặc biệt đối với chồng mình, thì phụ nữ càng phải cư xử khéo léo hơn. Hãy luôn tạo cho anh ấy cảm giác thoải mái khi bên cạnh mình, hãy luôn để anh ấy có thể tự do bay lượn trong khoảng trời riêng của anh ấy tuy nhiên bầu trời đó vẫn thuộc “chủ quyền” của bạn. Nếu chồng bạn mắc lỗi sai, là lỗi nhỏ hãy nhắm mắt cho qua, còn là lỗi to hãy bình tĩnh ngồi xuống cùng giải quyết, hãy vẫn dịu dàng với anh ấy tuy nhiên vẫn phải tỏ thái độ không chấp nhận nếu có sự tái phạm lần sau. 

Nếu phụ nữ làm được như vậy, ắt chồng sẽ luôn nể trọng, yêu thương, vợ chồng hòa hợp thì mới mong làm nê đại sự. Nhà cửa không chỉ ấm êm hạnh phúc, mà công danh sự nghiệp thì cứ phất lên như diều gặp gió!

Rate this post

Add Comment